Sự Kiện Triệu Hồi Mãnh Tướng

Triệu Hồi Mãnh Tướng – tương truyền là tên của một loại lệnh bài bí ẩn có quyền năng hiệu triệu các vị mãnh tướng trứ danh của võ lâm. Để có thể đối đầu với những mãnh tướng bất bại, những cao thủ võ lâm mạnh nhất các thời đại này, các vị hào kiệt phải đủ bản lĩnh đương đầu với những thử thách tột cùng để cùng nhau tạo thành đại nghiệp?

Giang hồ đã loạn lạc lại càng trở nên khốc liệt hơn khi các trưởng lão vốn đã ẩn cư nơi rừng hoang núi vắng giờ lại xuất hiện. Với những pho tuyệt học vô cùng xảo diệu, những món trang bị Hoàng Kim có sức công phá khủng khiếp, Vô Danh Tứ Tuyệt gồm có Vô Danh Sát Thủ, Vô Danh Mỹ Nhân, Vô Danh Lão Nhân, Vô Danh Đạo Nhân đã tái xuất võ lâm.

Các vị hào kiệt anh thư với bản lĩnh võ nghệ và nhiệt huyết giang hồ, liệu đủ sức vượt qua được những huyền thoại oai trấn võ lâm, tự tạo những huyền thoại mới cho hành trình bôn tẩu của mình?

Thời Gian và Điều Kiện :

Thời gian : diễn ra từ 25/01/2019 đến hết ngày 17/03/2019.
Điều kiện tham gia : Tất cả nhân sĩ cấp 90 trở lên

Cách thu thập nguyên liệu:

Hợp Thành Lệnh Bài:

Mang Võ Lâm Mật Thư và ngân lượng đến Bách Hiểu Lão Nhân  (Tương Dương: 190/206) để đổi ra Mộc Bài.

- Dùng Mộc Bài tiếp tục đổi ra Đồng Bài, Ngân Bài, Kim Bài, Ngọc Bài.

Lưu ý : Mộc Bài , Đồng Bài , Ngân Bài được sử dụng tất cả các bản đồ.
Kim Bài , Ngọc Bài chỉ sử dụng trong KVB.

Phần thưởng Ngọc Bài:

- Khi sử dụng Ngọc Bài, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được một trang bị Hoàng Kim An Bang Định Quốc.

Giới hạn sử dụng Triệu Hồi Lệnh Bài:

Sơ Lượt Trang Bị Kim Quang :

Tất cả đều bởi tấm Ngọc Bài Triệu Hồi Mãnh Tướng, được làm từ một loại bảo thạch phát quang kỳ lạ, có từ thời Tây Chu. Ngọc Bài Triệu Hồi Mãnh Tướng mang quyền lực vô biên, có thể hiệu triệu những cao thủ lẫy lừng của võ lâm xuất hiện ngay tức khắc. Chính vì vậy, lệnh bài cũng chính là con dao hai lưỡi nếu để rơi vào tay người học nghệ chưa thành. Vì một khi những mãnh tướng đã xuất hiện, hạ thủ bất dung tình, thi nhau hô phong hoán vũ, quấy nhiễu giết chóc, giang hồ sẽ xảy ra những cơn nguy biến khó lường…..

Kim Quang Tướng Quân :

Kim Quang Tướng Quân, nguyên là soái tướng tiền triều, tài ba lẫm liệt, cả một đời đã cùng Nhạc Phi vào sinh ra tử, thâu ải đoạt thành. Nhưng không ngờ, Đại Nguyên Soái Nhạc Phi bị gian thần hãm hại, bị thu quân và chết tức tưởi tại đình Phong Ba. Các tướng trung của Nhạc Phi người thì chết, người thì bỏ đi biệt tích.

Anh hùng mạt lộ, công danh cũng theo đó mà tan thành mây khói...

Kim Quang từ đó thay đổi tâm tính, trở nên hung ác lạ thường, thi thoảng vẫn xuất hiện gây ra những trận đại náo kinh thiên động địa khắp võ lâm…

Tinh thông võ công thập đại phái, tên tuổi Kim Quang Tướng Quân đã được thêu dệt nên nhiều huyền thoại lạ lùng. Giang hồ truyền tai nhau: Để đánh bại được Kim Quang Tướng Quân, không thể đơn lẻ chiến đấu mà cần phải có một tổ đội hội tụ những anh tài danh tiếng trong thiên hạ, đến từ nhiều phái khác nhau để phối hợp áp chế Kim Quang Tướng Quân.

Đáp lại những công lao đó, nhân sĩ võ lâm sẽ có cơ hội nhận được những trang bị Hoàng Kim Kim Quang hiếm có của thế giới võ lâm:

Trang Bị Kim Quang

JXVN Kính Bút !

 

Bài Viết Khác: