Hướng dẫn Võ Lâm Liên Đấu ( Sư Đồ )

Trong các hoạt động sôi nổi đang diễn ra ở thế giới võ lâm, Võ Lâm Liên Đấu vẫn thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo hào kiệt bốn phương nhất. Tất cả hảo thủ giang hồ, bất kể đẳng cấp, đều mong muốn biểu dương võ học, thể hiện bản lĩnh khi đến với Võ Lâm Liên Đấu. Với hai hình thức Đơn Đấu và Song Đấu đã thu hút một số lượng đông đảo nhân sĩ tham gia, sắp tới thế giới võ lâm lại càng nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết với sự ra mắt của hình thức liên đấu mới: Sư đồ song hiệp.

Mô tả Quy Chế :

Võ Lâm Tỷ Võ là cuộc thi diễn ra một tháng một lần từ ngày 8 – 28, thời gian còn lại là thời gian nghỉ ngơi. Võ Lâm Tỷ Võ  sẽ theo hình thức Sư Đồ Song Hiệp (2 đấu 2).

Cách thức báo danh :

1 : Yêu cầu đẳng cấp

Đội trưởng (sư phụ) đẳng cấp: 120 hoặc trên 120; đội viên (đồ đệ) đẳng cấp 50 đến 90 (bao gồm cấp 50 và 90).

2 : Thành lập chiến đội

Khi thành lập chiến đội, thành viên chiến đội phải có mối quan hệ sư đồ chưa xuất sư, do sư phụ làm đội trưởng, đồ đệ làm đội viên.

Nếu như đội trưởng lựa chọn rời khỏi chiến đội thì tư cách đội trưởng chiến đội sẽ giao cho đội viên khác. Nếu như không có đội viên khác thì chiến đội đó sẽ giải tán.

Trong thời kỳ thi đấu, chiến đội chưa tham gia thi đấu thì thành viên có thể rời khỏi chiến đội.

Thời gian thi đấu :

Trong thời gian thi đấu vào lúc 18h00 ~ 19h00 - thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần - các tuyển thủ chiến đội có thể tiến hành 4 cuộc đấu; vào lúc 18h00 đến 23h00 từ thứ 6 đến Chủ Nhật sẽ tiến hành 8 cuộc đấu.

Cả quá trình thi đấu (3 tuần) tổng cộng có 120 cuộc đấu, mỗi người chơi tối đa có thể tham gia 48 cuộc đấu.

Bảng thời gian thi đấu (thời gian bắt đầu cuộc thi trong bảng lấy thời gian của server làm chuẩn).

Nhận phần thưởng :

Võ Lâm Liên Đấu Sư Đồ Song Hiệp sẽ kết thúc vào 23h00 ngày 28 hàng tháng. Hệ thống sẽ căn cứ vào điểm chiến đội để xác định thứ hạng của chiến đội.

Trong thời gian nghỉ ngơi, từ 24h00 ngày 28 tháng này đến 24h00 ngày 7 tháng sau, người chơi có thể đến quan viên đại hội tương ứng để nhận phần thưởng xếp hạng và danh hiệu. Sau thời gian này thì không thể nhận thưởng nữa.

Trong thời gian nghỉ ngơi, người chơi có thể rút tên khỏi chiến đội, sau khi rút tên khỏi chiến đội thì không thể nhận phần thưởng xếp hạng và danh hiệu được nữa.

Khi số lần tham dự và số lần chiến thắng đạt đến một mức độ nhất định, thì có thể đến quan viên tương ứng để nhận phần thưởng.

Phần thưởng kinh nghiệm:

Mỗi khi trận đấu kết thúc, căn cứ vào tình hình thắng, thua hay hòa mà các chiến đội tham gia đều có thể nhận được phần thưởng điểm kinh nghiệm nhất định.

Bài Viết Khác: