Hướng Dẫn Bảo Vệ Tài Khoản

Nhằm giúp quý nhân sĩ có thể đảm bảo dễ dàng quản lý account ( đứa con tinh thần quý báu) của mình. Team JXVN sẽ hướng dẫn các bạn có thể quản lý tốt hơn với những trường hợp hack tài khoản của mình.

 

I. Điều kiện:

 

- Nhớ ID ( hay còn gọi là tài khoản ).

 

- Nhớ pass 2.

 

II. Các bước tiến hành:

 

- Bước 1:  Lên trang chủ jxvn nhấn vào đăng ký nhanh và sau đó đăng nhập vào tài khoản.

 

-Bước 2: Chọn tính năng Pass 1 - Banned.

 

III. Giải thích về chức năng:

1. Nguyên nhân phát sinh ra tính năng:
 

Máy tính bị nhiễm các key locker, hay nhiễm các tập tin gây nguy hại đến account của mình. Sau khi tổng hợp trước trường hợp của quý nhân sỹ trên 80% bị tấn công sau khi bảo trì. Đứng trước tình hình đó đòi hỏi tổ kỷ thuật nhằm đảm bảo lòng tin của các bạn nên bên mình tạo ra tính năng bảo vệ tài khoản Pass1 - Banned.

 

2. Giải thích:

 

Khi phát hiện có đối tượng khác tiến hành đăng nhập account của mình. Quý nhân sỹ tiến hành đăng nhập tài khoản trên trang web và tiến hành đổi pass 1 thì account của bạn sẽ được banned trong thời gian tạm thời đến khi bên bạn mở khóa. Sau khi tài khoản của bạn bị banned hệ thống sẽ tự động gửi mã OPT sẽ gửi vào Số điện thoại của bạn. Lúc account của bạn chưa mở khỏa thì không thể đăng nhập vào được tài khoản. Sẽ có cửa sổ hiện lên khi đăng nhập là " Tài khoản bị khóa tạm thời bởi người dùng. Người dùng cần tiến hành lên trang web sử dụng mã OPT để mở khóa tài khoản của mình với tính năng này chỉ cần 5 điểm webpoint. Với tính năng đơn giản này các bạn có thể bảo vệ được đứa con tinh thần của mình 1 cách dễ dạng. Vậy còn chờ gì nữa các bạn hãy làm ngay đi nào.

 

Lưu ý : Các bạn cần bật tính năng Pass1- Banned. Bật tính năng này hoàn toản miễn phí.

Bài Viết Khác: