Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ máy chủ Thiên Hạ.

Qua 2 mùa Võ Lâm Minh Chủ đã diễn ra tại JXVN đã chọn ra 3 vị cao thủ đứng đầu thiên hạ.Với sự quay lại với đại sự kiện Võ lâm minh chủ lần 3 tại máy chủ Thiên Hạ sẽ là cao nhân phương nào đạt được danh hiệu vô giá này ?

Câu trả lời xin trao lại cho chính nhân sĩ - người đang đọc bản thông tin này! Không gì là không thể giữa chốn quần hùng, dù nhân sĩ là cao nhân đắc đạo hay ẩn sĩ tu luyện lâu năm hoặc lãng tử ngao du sơn thủy vô tình đọc được cáo thị liền ra ứng thí... thì cơ hội vẫn thuộc về người chứng tỏ được bản lĩnh trên vạn người của mình. Hãy cho toàn cõi võ lâm được biết đế quý danh của vị Minh Chủ Võ Lâm lần 3.

I./ Đối tượng tham gia:
- Áp dụng toàn nhân sĩ có hạng liên đấu Top 1 đến Top 8 của máy chủ Thiên Hạ. Tổng cộng 8 đội cho 2 server.

 

II./ Lịch thi đấu :

--Đang Cập Nhật

III./ Phương thức thi đấu:

- Thể thức: Đánh 1 vs 1.
- Bản đồ thi đấu: Bản đồ liên đấu
- Hình thức thi đấu: Đánh 3 thắng 2 sẽ tính là chiến thắng chung cuộc.
- Đối với trận chung kết sẽ đánh tỷ lệ 5 thắng 3.

 

IV./ Trang bị, vật phẩm & các tính năng liên quan:
 

- 1: Nhân vật thi đấu không thể sử dụng tiền Xu để mua các vật phẩm trong Kỳ Trân Các.
- 2: Không thể sử dụng các loại vật phẩm hỗ trợ như Phi Tốc, Đại Lực, vv...v (nghiêm cấm). KHÔNG THỂ SỰ DỤNG MẶT NẠ THAM GIA GIẢI ĐẤU.
được phép mua và sử dụng tất cả loại vật phẩm bày bán tại NPC Hiệu Thuốc.
- 3: Tại máy chủ Đấu Trường các NPC sẽ bị đóng như: Thợ Rèn Thần Bí, Thần Bí Thương Nhân, Thợ Rèn,Quân Nhu Quan Tống, Kim Quốc Quân Nhu Quan.v....v.
- 4: Khi admin copy qua đấu trường toàn bộ rương chứa đựng vật phẩm đều bị khóa, trang bị sử dụng trong người cũng sẽ bị khóa.
( ở rương hành trang sẽ có sẵn 1000 vạn phục vụ mua máu mana.)

- Lưu ý: Nếu BQT phát hiện bất kì thành viên nào của chiến đội nào vi phạm sẽ lập tức dừng trận đấu và xử thua chiến đội đó.

V./ Quy định chung: 
- 1: Trong thời gian thi đấu những trường hợp gây ảnh hưởng đến kết quả ngoài ý muốn như (cúp điện, rớt mạng, chuột hư, vợ gank, bận cho con bú ..v..v) đều sẽ không được chấp thuận giải quyết.
Các đối thủ có trách nhiệm về thời gian của trận đấu của mình đến giờ chưa có mặt có thể sẽ bị tước quyền thi đấu để tránh ảnh hưởng đến những khán giả theo dỏi và người chơi khác.
- 2: Trong thời gian thi đấu nếu đội nào có thành viên có dấu hiệu gian lận sẽ bị tước quyền thi đấu toàn đội. (như thay đổi trang phục khác khi copy qua đấu trường,sử dụng chất kích thích,...).
- 3: Khi tham gia thi đấu trang bị đang sử dụng trong người bị hư hỏng dis acc hoặc thành cục sắt sẽ không được xử lý.( Lưu ý sửa trang bị sau mỗi trận đấu )

 

VI./ Phần Thưởng: 

-- Đang cập nhật......

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox trực tiếp đến Fanpage JXVN.net

 

JXVN Thân !

Bài Viết Khác: