Giải Đấu Tam Đại Hào Kiệt( Cửu Châu và Thành Đô )

          Đã có 16 đội của thế giới JXVN được vinh danh qua mùa giải Võ Lâm Liên Đấu. Và để tiếp tục thỏa mộng tranh hùng xưng bá của tập thể các cao thủ võ lâm khắp nơi nơi, toàn cõi giang hồ lại rục rịch đón chờ một mùa giải mới. Những ngày lạnh của cuối năm đầu tháng 12/2019 báo hiệu những giờ phút giao tranh ác liệt đã rất cận kề. Quý đồng đạo đã sẵn sàng chuẩn bị cái đầu lạnh và binh giáp bước vào những trận tử sinh cùng  (Tam Đại Hào Kiệt ) từ ngày 06/12/2019 sắp tới chưa?

I./ Đối tượng tham gia:
- Áp dụng toàn nhân sĩ có hạng liên đấu Top 1 đến Top 8 của mỗi máy chủ (Cửu Châu và Thành Đô). Tổng cộng 16 đội cho 2 server.

II./ Lịch thi đấu :


III./ Phương thức thi đấu:

- Thể thức: Đánh 3 vs 3.
- Bản đồ thi đấu: Bản đồ liên đấu
- Hình thức thi đấu: Đánh 5 thắng 3 sẽ tính là chiến thắng chung cuộc.

IV./ Trang bị, vật phẩm & các tính năng liên quan:
 

- 1: Nhân vật thi đấu không thể sử dụng tiền Xu để mua các vật phẩm trong Kỳ Trân Các.
- 2: Không thể sử dụng các loại vật phẩm hỗ trợ như Phi Tốc, Đại Lực, vv...v (nghiêm cấm). KHÔNG THỂ SỰ DỤNG MẶT NẠ THAM GIA GIẢI ĐẤU.
- 3: Tại máy chủ Đấu Trường các NPC sẽ bị đóng như: Thợ Rèn Thần Bí, Thần Bí Thương Nhân, Thợ Rèn,Quân Nhu Quan Tống, Kim Quốc Quân Nhu Quan.v....v.
- 4: Khi admin copy qua đấu trường toàn bộ rương chứa đựng vật phẩm đều bị khóa, trang bị sử dụng trong người cũng sẽ bị khóa.

- Lưu ý: Nếu BQT phát hiện bất kì thành viên nào của chiến đội nào vi phạm sẽ lập tức dừng trận đấu và xử thua chiến đội đó.
 

V./ Quy định chung: 
- 1: Trong thời gian thi đấu những trường hợp gây ảnh hưởng đến kết quả ngoài ý muốn như (cúp điện, rớt mạng, chuột hư, vợ gank, bận cho con bú ..v..v) đều sẽ không được chấp thuận giải quyết.
- 2: Trong thời gian thi đấu nếu đội nào có thành viên có dấu hiệu gian lận sẽ bị tước quyền thi đấu toàn đội. (như thay đổi trang phục khác khi copy qua đấu trường,...).
- 3: Khi tham gia thi đấu trang bị đang sử dụng trong người bị hư hỏng dis acc hoặc thành cục sắt sẽ không được xử lý.

VI./ Phần Thưởng: 

VII./ Danh Sách Phát Thưởng Hoàng Kim Môn Phái Từng Nhóm:


 

 

(Lưu ý : Phần Thưởng là bộ mảnh HKMP bạn đã chọn rồi tự ghép lại) 

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox trực tiếp đến Fanpage JXVN.net

JXVN Thân !

Bài Viết Khác: